LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CAMERA KHU ĐÔ THỊ CASAMIA HỘI AN

Lắp đặt hệ thống camera khu đô thị CASAMIA Hội An

Với dự án khu đô thị nghỉ dưỡng cao cấp Casamia Chủ đầu tư đã đặt ra các yêu cầu khá khắt khe về việc lắp đặt hệ thống camera cho khu đô thị.

  1. Với yêu cầu chất lượng sản phẩm đặt lên hàng đầu.
  2. Thẩm mỹ cao và đảm bảo an toàn
  3. Giá thành cạnh tranh chiệt để
  4. Đúng tiến độ bàn giao trước tết 2019
  5. Công nhân viên tuân thủ chặt chẽ an toàn lao động mà Chủ đầu tư đã đặt ra.

Ngoài các yêu câu trên Chủ đầu tư còn luôn túc trực đội giám sát riêng để báo cáo tình hình nhanh và cụ thể nhất đến Ban quản lý công trình.

  • Hoàng Long sau khi đã nhận được các yêu câu của Chủ đầu tư đã nhanh chóng trước hết công nhân viên phải thực hiện an toàn lao động đúng, đủ theo quy định của CĐT đã đề ra.
  • Sau 1 ngày chuẩn bị an toàn lao động và nhận mặt bằng với tổng diện tích là 26Ha. Hoàng Long đã triển khai nhận và giải phóng mặt bằng để chuẩn bị quá trình thi công.
  • Trong suốt quá trình thi công chúng tôi đã tuân thủ nghiêm ngặt an toàn lao động, tiến độ cũng như thẩm mỹ cho việc lắp đặt camera.
  • Sau nhưng ngày bền bỉ của đội ngũ công
  •  nhân viên chúng tôi đã hoàn thành tốt việ lắp đặt hệ thống camera khu đô thị và đã bàn giao hoàn thiện cho CĐT một cách xuất sắc.


Hiện tại Hoàng Long vẫn không ngừng học hỏi để phát triển bản thân và tiếp tục nhận được sự tin tưởng của Chủ đầu tư cũng như được đồng hành cũng CĐT ở các dự án sắp tới.

=> Hãy đến với chúng tôi bởi tôn chỉ của chúng tôi là AN TOÀN LÀ HẠNH PHÚC.

Nếu Bạn đang lăn tăn về việc lắp đặt hệ thống camera cho nhà máy, nhà xưởng, tòa nhà, căn hộ, hộ gia đình, hệ thống camera khu đô thị hãy liên hệ với Hoàng Long. Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ hậu mãi tốt nhất bởi chính dịch vụ và chất lượng sản phẩm đã nuôi chúng tôi suốt 7 năm qua và sẽ không ngừng vươn lên trong tương lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *